Budget for NB stuffs

Mga mamsh magkano po nagastos niyo sa pagbili ng New born clothes? At tig iilang pieces po? TIA ? First time mom here

10 Replies

Puro hand me downs ang newborn.clothes ko last yr lang kasi nanganak si mama sa bunso namin kaya puro.bago pa yung newborn clothes pati yung mga bote na pangnewborn ng sister ko sakin din napunta pinalitan k nalang ung nipples ng pang newborn ang mga binili ko lang ung mga essentials at mga baby gear like crib yung mga stroller at walker bigay na din wag ka mahiya gumamit ng hand me downs lalo na pag newborn mahal kasi damit ng newborn 2weeks lang nmb masusuot

more or less 1k po mommy, depende sa brand hehe. ako po kc, bumili na nung isang set with pillows and bolsters.. tapos tig 3pcs each clothing... pero advice ko lang sayo mommy, kahit tig dadalawa lang muna tsaka wag madami kasi after a week or two, biglang laki na si baby...

5y ago

Mamsh pwede tignan niyo po yung picture na cinomment ko if okay na yung ganung set??

Kung nagtitipid, mga 2k ok na para sa damit. Sa baclaran, pwede kang bumili ng wholesale price ang dosena. Huwag masyadong bumili ng marami kasi mabilis lumaki ang baby. Baka 2 mos, di na kasya. Mas ok kung meron magbigay ng mapaglumaan para makatipid.

Diapers.. 😊 Sa ultrasound makikita mo dun yung estimated weight ni baby para may idwa kung pang newborn or small na diapers ang need mo.. Mga 1 dozen na baru baruan/tie sides. Sa damit po wag muna masyado marami, kasi mabilis po lumaki ang baby..

So far wala masyadong gastos. Kasi yung mga damit pang new born, mga bigay ng lola ni baby galing sa tita. Tapos mga 1 month di na kasya. Tapos bumili ulit kami ng pang 1 month, ngayon di rin kasya. Tsaka na ulit bibili. ☺️

3sets from head to toe.. Yung iba hiningi oo sa mga anak ng oinsan ko.. Napaglumaan. Kasi sayang buy.. Hehehe 1mos lang masuot..

Mga mamsh okay lang ba kung ganito bilhin ko?

5y ago

hindi naman po hehe, tama lang naman pero kung gusto nyo po na damihan ok lang din po hehe. kasi experience ko din sa ganyan, wash wash wash agad HAHAHA

4k peo dipa kupleto hehe dami p kulng hehe

Diaper marami.. Hahahaha.. Hoarding ako

6k kasama na mga pangalis ni baby