cefalexcin

my idea po kau about s gamot n cefalexcin..reseta po ng ob kc po ung result ng urinalysis q is my dugo dw po ihi q..kya need q dw uminom antibiotic..im 10weeks and 3days preggy..thank u..

2 Replies

Yan din yung reseta sakin ng dr ng makita sa result ng urinalysis ko na may uti ako. Pina inom ako ng ganyang gamot for 7 days, 3 times a day. Tas after naman ng 7 days, nawala naman yung uti ko.

4y ago

ok lng po ba un hindi ba mkakaapekto sa bby ang antibiotic na ininom?

Bakit dw po momshie hndi kaba palatubig my infections ka sa urin mo kaya ka binigyan nyan ..

5y ago

opo mam..laklak ng tubig ggwin q..pra kay baby..investment n din kc ntin an health n baby