urinalysis result

hi po ask ko lng po sna kung my uti po ako? ayan po result ng urinalysis ko.. sbi po kc sa pinagcheck upan Q wla nman dw uti my dugo dw pong nakita sa daluyan ng ihi ano po kya dahilan at ibig sbihin nun? thank u po..

urinalysis result
2 Replies

nakakita din po ng blood sa urinalysis ko noon.nirequire ako ni OB mag pa ultrasound sa kidney baka daw may bato na namuo sa kidney ko na nagcause ng blood(calcium daw un)..buti nalang at normal naman naging result.

Might be signs of dehydration. Try increasing your water intake. You should drink at least 3L a day