SSS MATERNITY BENEFITS

Hello po ask ko lang if sino po ba talaga ang dapat kumuha ng SSS List of contribution ko & SSS Maternity Eligibility si employer ba o ako ang kukuha personal sa SSS Branch?? Since nakapag pasa na ako sa employer ko ng MAT 1 Form & ultrasound hinihingian po kasi ako ng employer ko ng list of contribution & maternity Eligibility. Sana my maka sagot first time ko po mag aapply ng MATBEN. thank you!! ❤❤

1 Reply

Ung SSS list of contribution, makkita po ung thru SSS website. Log in lang po kayo sa my.SSS acc nyo.