22 weeks pregnant.

Iba talaga pag kasama mo yung asawa mo. Magaan at masarap sa pakiramdam. Kung dati okay lang kahit isang linggo kami di magkita, ngayon dalawang araw palang di kami magkasama, sobrang namimiss ko na siya. Natatawa nga sila sakin ang lapit lapit lang ng asawa ko (Balintawak- Bagong Barrio) kung makaiyak daw ako, kala ko daw mag aabroad siya. Ganito ba talaga pag buntis masyadong emosyonal?

1 Reply

Ganyan din po ako momshie. 22 weeks na rin si baby.. Ilocos-Baguio naman distance namin ji hubby. Di siya makalabas ng Baguio dahil nga sa mahigpit sila dun. Gaya mo, emotional din ako. Kapag nagvi video call kami, di ko talaga mapigilan umiyak kapag nakita ko na siya kasi sobrang namimiss ko na talaga si hubby..