Okay lang po kaya minsan umiyak?

Umiiyak ako, namimiss ko magulang ko. Malayo kasi sila sakin. Nasa abroad sila. Andito ako sa pilipinas. Pakiramdam ko nag iisa ako kahit kasama ko naman asawa ko. Okay naman asawa ko, masipag at maalalahanin. Kaso namimiss ko lang talaga magulang ko. Hindi naman siguro nakaka apekto kay baby yun? Hehe. 9 weeks ako now. #firstmom

1 Reply

Hello. Well, ako umiiyak kasi nanunuod ng K-Drama at movie like Pihu. I don't recommend it pero okay naman baby ko 😅 Dahil kasi yan sa hormones kaya emotional.