Pamilya ng asawa ko

28 weeks pregnant na ko mga momshie, masyado kong iniisip yung pamilya tsaka mga kamag anak ng asawa ko kasi hindi nakakapunta doon ang asawa ko so sila message sila ng message kesyo ganto ganyan porket nakabuntis daw di na daw sila naaalala di na daw sila natutulungan. Parang kasalanan ko😥 di den kami close ng family nya kasi ramdam ko talaga na di nila ko gusto para sa asawa ko. As in pag pumupunta kami sa kanila dati ramdam ko yung coldness ng treatment nila sakin, pag nagmano ako parang pilit pa iabot kamay nila sakin. Tapos iisipin nila bastos ako kasi di ako masyadong nagsasalita pag andon ako. Yung kapatid ng asawa ko lagi akong sinisisi porket di nakakapunta don asawa ko kesyo pinagbabawalan ko daw kesyo nililimlim ko daw. E sa totoo lang kinakausap ko asawa ko para pumunta sa kanila e sya tong ayaw pumunta don e anong gagawin ko diba? Nasstress ako kasi alam kong ayaw nila sakin pero sana wag nila masyadong ipamuka sakin. Wag den nila isisi sakin kung ayaw pumunta ng asawa ko sa kanila. Any advice po mga mi? What should I do? #advicepls

1 Reply

Kapag toxic masyado learn to let go. Yung asawa mo baka nasstress sa kanila kaya ayaw niya pumunta. Let him be. Huwag mo din pilitin kasi baka siya ready siya i cut ang ties sa pamilya niya. His priority now is to raise your family with you, hindi sila kaya baka mas gusto ng asawa mo na malayo kayo sa kanila. Di natin makocontrol ang isip ng iba. Basta ikaw be the better person. Kapag nagawa mo na ang part mo, yun na yun. Kapag nagmessage sila replyan mo lang ng maayos at civil pero kung may nasasabi pang masama hayaan mo na sila. Kung gusto nila makita asawa mo sila ang dumalaw paminsan.

2y ago

Stand firm. ask / communicate ur husband. baka nga Naman Kasi ayaw niyang pumunta dun Kasi nagsawa nadin sa toxic culture. toxic culture lang puputulin niya Hindi relatives. Trust ur partner . Soon siya magsasalita pra sayo. Nakaka stress tlga mag isip 😂