Emotional ?

dito na nga lang ako mag lalabas ng sama ng loob ???? napakiharap kapag nalalayo sau ung asawa mo syempre para magtrabho para sa inyo ni baby ?? Ngging emosyonal ako kpag nalalayo sakin asawa ko lalo nat bagong kasal din kmi . and i am 23 weeks preggy ?? Iba parin tlaga na lagi mo nkkita at nkkasama mahal mo .... pero kylangan mag tiis para sa mgging fam.. ayoko dn ipakita sa knia na nalulungkot ako dhil nagging emosyonal sya .... ???

2 Replies

nood ka ng mga vlogs Momsy about pregnancy para maging happy ka yan din naging outlet ko nung 6 montjs preggy ako nagkaroon ako ng pre partum depression

yes po! wag po kayo kabahala, kasi nararamdam po ng baby ung narramdamn natn. pray lang po lagin ganyn po talga ang buhay. think positive po

5y ago

may fb nman messenger, oede kayo mag contakn ng hubby mo po ❤