iba iba.

Iba iba po pala talaga ang nararamdaman ng mga nagbubuntis , yung iba wala naman nararamdaman. Yung iba naman halos lahat mula ulo hanggang paa may nararamdaman. Alin po kayo dyan sa dalawa? Akopo bago ko malaman na buntis ako naospital pako. Nag ka Nerbyos acid at panic attack pako.

28 Replies

sa panganay ko po sobrang selan ko..suka mag hapon..hilo..nilalagnat tpos tamad na tamad ka..sa 2nd baby ko parang wala lang although stress and deppression..ngaun sa 3rd ko..haha minsa sumusolpot ang sickness dko msabing morning ksi anytime of the day sya ..tpos maya2 nagu2tom..di ako sumusuka pero nadu2wal lang ako..then sometimes malakas ako..and biglang hihina

ako yung panic attack nangyare din skin pati nerbyos mas nerbyusin ako nung buntis ako ngayon paranoid din mag isip...mula ulo hanggang paa my nararamdaman ako ung mga paa ko parang may nga langgam minsan..minsan masakit likod minsan masakit dibdib minsan hirap huminga haha!

5y ago

Yes momsh , i feel you. Pero para kay baby kakayanin 😊🙏 Mabuti ang Diyos di nya tayo papabayaan. Salamat sa Diyos nacocontrol kona yung nerbyos ko.

Minsan okay, minsan hindi. May time na ang bigat ng tyan ko na parang bbagsak, kasabay pa nito yung sakit sa balakang at sa bandang puson habang naglalakad ng matagal.. huhu. Kayo din ba nararamdaman niyo un mga momsh? 6mos preggy here.

5y ago

Praying for our safe pregnancy! Godbless sa atin! Makkaraos din tayo. Konti nalang. Hehe!

Oo iba iba talaga.. sakin 1month bago naka experience ng morning sickness, antokin, sensitive sa amoy lalo na ginisa at ihi ng ihi yung tipong di mo talaga mapigilan 😅 akala ko binabalisawsaw lang ako

Ako wala naramdaman. kaya nga 2 months na nung nalaman ko na buntis ako. eto na lang nung lumalaki na, of course mejo bumibigat na kaya sa positioning lalo pag mtutulog mejo hirap na. hindi ako hirap.

Nung 1st tri ko morning sickness talaga pati sa gabi kahit patulog na nasusuka pa din. Tapos d ko nauubos pagkain ko, tamad na tamad ako bumangon pag papasok sa work.. masakit likod at ulo minsan

Ako wala akong nararamdaman hehe. 1st and 2nd baby ko ganon. Actually 6 months na tummy ko nung nalaman kong buntis ako. Btw normal sakin na irreg ako hehe.

Ako po di po ako nahirapan dito sa 1st pregnancy ko .. wlaa po ako morning sickness Pero naging pihikan lang sa food 32weeks napo ako ngayon

Hindi ako pinahirapan ng morning sickness kasi di ko naexperience kaso ang kapalit ay spotting. Bedrest 1st to 2nd tri 😞

Walang masyadong nararamdaman. Which is ok kasi working ako. Pano nalang kung lagi akong nasusuka? Kaya swerte nadin.