Bodypain

Sino po dito kagaya ko na kasabay ng pag lilihi/pagbubuntis daming nararamdaman sa katawan. Mulo ulo hanggang paa , sobrang selan mag buntis. Ako po bago kopo malaman na buntis ako nag kaacid ako , depression , anxiety at panic attack dahil sa dami ng nararamdaman ko. After that salamat sa Diyos at naglilihi lang pala ko buti di ako nakapag take ng mabibigat na gamot at di nakasubok ng xtray. Iba po kasi ang lihi ko ngayon kesa sa first baby ko.

1 Reply

me too. d ko din alam buntis ako nun andame ko din nararamdaman tas tamad n tamad ako kasi kunting kilos feeling ko pagod n pagod n ko at babagsak n katawan ko