Normal lang po ba?

Hindi masyado malaki yung tummy ko, then wala pako nararamdaman na movements ni baby. 16weeks & 3days preggy and first time mom here. thank u :))

4 Replies

normal lang po, ganyan din ako 20 weeks na hindi pa nakikita ang bump.. then 22 weeks ko na halos naramdaman likot ni baby kasi anterior placenta ako.. nung nag28 weeks ako, biglang lobo yung tyan ko..currently 35 weeks and super likot na ni baby.. 😊

thats normal simce iba iba ang laki ng mgabtyan ng kada babae. also if ftm more or less 18-22weeks nakakafeel ng unang galaw.

By 20 weeks pa po niyo mararamdaman movements ni Baby,sakin 7months pa lumaki tiyan ko.

normal