Anxiety or panic attack

Yung may biglaang lakad o desisyon na kailangan gawin/desisyunan bigla nalang nang iinit ung katawan ko at nanenerbyos 😥 preggy pa naman.. pero in seconds nawawala din po yung nerbyos ko pag nag sink in na sa utak ko yung nangyayare.

3 Replies

Mi hinga ka malalim kapag nararamdaman mo na magpapanic attack ka, and always condition your mind na you are safe and everything will be alright. And it’s okay to feel anxious, norma yan defense mechanism natin whenever we feel that we’re not in control. Yun yung fight or flight response. Shake your body, talon talon ka, sumigaw ka, release mo lang. And most important is pray 🙏🏻

bago ko malaman na buntis ako nagka anxiety muna ko as in pati sipon ko di mawala wala nakainom na ko ng mga pang allery pero nandon pa din siya yun pala dala na siya ng pagbubuntis ko kaya sa tuwing nararamdaman ko yan at kung minsan yung masakit sakin ay naiisip ko kung ano e kinakalma ko sarili ko para di ako mag panic attack

2y ago

Hala thank you mi. Noted po yan. Godbless po sainyo ni baby 🥰

praying for u mie. relax lang Po, everything is fine.