I was thinking of teaching my child English as his first language, do you think that would be okay, or would he have issues stuyding Filipino later on?

19 Replies

pwede naman pong Taglish, para parehong magegets n'ya at hindi s'ya ma-outcast kapag nqgschool na or makikipaglaro sa ibang bata. Pwede din kaseng bullyhin ng ibang bata eh dahil di sya makakaintindi ng tagalog or wedeng nakakaintindi ng tagalog pero 'di kayang magresponse in tagalog. Kawawa naman at kulelat kung ganon. Kaya mas maige na pareho na lang.