My Baby's Daddy

I want to seek for some advice regarding my situation, my baby is now turning 5 months, it has been exactly a year ago when I discovered I'm pregnant. This whole pregnancy was actually planned. Unfortunately, when I told the father, sabi nya he has plans. Hindi po kami married or live in, bale bf-gf (for 4 yrs) then we decided to have a baby. The problem is, since nasabi ko sa kanya never na kami nagkita uli, mangangamusta sya pero kahit piso wala sya nabgay na tulong sa prenatals ko. The day na manganganak ako, ECS ako due to severe pre eclampsia, yung araw na iddischarge kami, finally sinagot na nya yung tawag komand sbi ko need ko sya, sbi nya nasa work daw sya. ? Hanggang ngayon nagmmsg sya, pero dko na nirereplyan, kasi puro sensya and kmusta lang, now narramdaman ko na nadedepress nako, kasi nhhirapan nako sa expenses. what to do?

My Baby's Daddy
2 Replies

As a new Mommy, you got to be strong. It may be hard but just think of your baby and make him/her as your motivation and your strength to fight for what you are facing right now. No one can ever be your motivation except your baby :)

Live on your own with your baby... Hayaan mo siya ang magchase sa inyo... Mas masstress ka lang humabol sa taong di handa humarap s responsibility..