Leave without Pay

I want to go on early leave sa work. (7months) company allow it pero need ko magsubmit ng medcert or recomendation letter. problem is ayaw ni ob ako bigyan ng medcert or recomendation letter. Hindi po ba tlga nagbbgay kaht sinong OB ng ganun for leave. reason for leave: hirap sa byahe(commuter maximum 2hrs byahe. 4hrs balikan )hirap sa work.

18 Replies

Luh? Bakit ganun OB mo? Sakin nung sinabi kong napapagod nko, bnigyan ako agad ng medcert. Wala naman problem sa baby, ako lang tlga gusto ko lang mg rest. Palit ka ng OB sis. Di naman tama yang ginagawa nia.🤔 Karapatan mo un e.

5y ago

Ganun? Try mo po lumipat sa ibang OB. Wala naman sinabing ganyan OB ko. Basta nagtanong lng ako sa kanya kng pwede nko mg early leave kc napapagod nko sa byahe, aun bnigyan ako agad med cert wala pa nga bayad e.