Maternity benefits

mga mamsh im 7months pregnant still working pero feeling ko tlga d ko na kaya mag work kahit office nmaan work ko .. due to pag byahe byahe din sguro .. pero gustuhin ko man lang leave pero yung company ko sabi nila hindi pa din tlga ako pwede makuha ang maternity leave ko in my months .. ayoko na man po mag leave ng walang pera gusto ko sana mag leave na at negosyo na lng sa my bahay namin once n makuha ko maternity ko.. bwal po b tlga mkuha maternity pag 7months plng salmat sa sasagut po.

1 Reply

Weh? Sakin nga 6months nako nung nagleave ako hindi ksi ako office work, hospitality industry pero nakuha ko naman matatagalan nga lang bago ka manganak.

5y ago

smen kse 8months pa .. kso gusto k sana naun 7months mag leave na so tired na kse lalo msket mga ktwan ko