PT share ko lang experience ko...?

I Just wanna share.. ung monthly ka nag aabang kung magkakamenst ka pa ba o hindi.. tapos magtry ka mag pt ang result negative ???.. ung gustong gusto nio ng magkababy pero wala..ung matagal na kayo nagsasama pero di kayo magkaanak.. nabiyayaan ka ng isang beses pero nakunan ka ung pagdating sa hospital sasabihin ni doc sorry wala na.. parang nagunaw ung mundo nmin mag asawa. nasa point na ko na nadedepressed na ko.. ung hubby ko monthly nagaantay ng result.. may times pa na hihimas himasin ung tummy mo khit wala nmang laman.. may moment din na pag nag grocery kami..dumadaan si hubby sa diaper section tapos magbibiro na kunwari kukuha sya ng diaper tapos tatawa na lang kmi pero deep inside masakit kasi wala naman kaming baby.. going to 34 na si hubby ako nman going to 29 this year. May minsan pa na nangangarap sya na ung anak nmin kasama na nmin sa kotse tuwing aalis kmi... tanging shitzu na lang ung naging baby nmin.. masaya nman kaming nagsasama pero alam nmin na may kulang samin.. Kaya sa mga girls jan na nabibiyayaan mag kaanak alagaan nio po..wag nio po ipaabort o ipaampon.. di lahat kasing swerte nio na mabibigyan ng anak.. I know God has a purpose.. By the way nag PT ulit ako today morning when i wake up..and still negative..??

PT share ko lang experience ko...?
144 Replies

Wag Kang mawalan ng pag.asa young kapa sa age Nayan .. gawin mo lng wag ka mag stress Hindi Yan bibiyayaan kadn.. try mo mag alaga ng baby.. pamangkin mo malilibang ka then marami un Ang dahilan Kaya nagkakaanak dn .

5y ago

Salamat po...

try mo mag Folic Acid sis, 7yrs old na panganay ko, then advice ng OB if ready nko magkasecond babay magtake daw ako ng Folic 3months before the month ng plan namin na magbuntis ako, nkakahelp daw yon sa hormones.

5y ago

Salamat oo sis pray tlga

Momshie chill la lang habang hintay ka ng hintay lalo natagal gnyan din ako nung d na ko prepressure para mabuntis ako saka dumating ang blessing ni lord. Chill ka lang hinahanda pa ni god ung gift nya para sayo

5y ago

Thank you so much

Sis minomonitor mo ba yung cycle mo? Ako kasi nagmomonitor ako via Flo app so alam ko kelan ako nagoovulate. Awa ng Diyos nakabuo rin kami. Siguro maganda tyempohan nyo ni hubby yung peak na fertile ka. ❤️

5y ago

Gamit ko nga flo ngaun sis.. try ko sya.. nag concieve kmi nung lumabas sa flo na ovulation period..

In time mommy just keep on prying.kmi n biyayaan kmi agad mommy believe me or not pinag dasal nmin sya sa simala church sa cebu last may 2019 nbuntis ako june 2019 now i have a baby boy.dadating din yan mommy

5y ago

Wow.. thank you po

🙏 all is well God is good. Pray lang sis. Nakunan din ako. Tulad mo nag aantay din, dumating sa point na magpapacheck up na sana kami kaso dininig ni lord yung dasal namin. Praying for you 😊 love love.

5y ago

Thank you sis...☺

Baka mababa matress mo sis. Try mung ipahilot. Then pray lng always. Kami nga 7yrs na kami ng lip ko at ngayung lang kami binigyan nga blessings unexpected, i am now 5months pregnant. Wag mwalan ng pag asa.

5y ago

Oo sis nakapagpahilot na ko nitong march lng din.. congrats sainyo... godbless po

Hi mommy wag ka pong ma depressed baka soooon dumating na din po .. Don't feel sad god has a plan for everything naniniwala po ako dun di ka nya bibigyan ng di mo kakayanin manalig lang po kayo ni hubby ..

5y ago

you're welcome😊 smile & be positive po sa lahat keep safe

I feel u po sobrang nakakadepress po tlaga.. Pero wag po kayo mawalan ng pag asa.. Manalangin lang po kau in God perfect timing po dadating din ang mmalaking blessing 👼🙏❤ God bless u po 😊

Hi maam, Vitamin D po kayo both ng husband nyo maam. Eat foods na rich in iodine. And healthy living and most of all keep on praying🙏. Ibibigay yan ni God in the most mysterious way❤️.