PT share ko lang experience ko...?

I Just wanna share.. ung monthly ka nag aabang kung magkakamenst ka pa ba o hindi.. tapos magtry ka mag pt ang result negative ???.. ung gustong gusto nio ng magkababy pero wala..ung matagal na kayo nagsasama pero di kayo magkaanak.. nabiyayaan ka ng isang beses pero nakunan ka ung pagdating sa hospital sasabihin ni doc sorry wala na.. parang nagunaw ung mundo nmin mag asawa. nasa point na ko na nadedepressed na ko.. ung hubby ko monthly nagaantay ng result.. may times pa na hihimas himasin ung tummy mo khit wala nmang laman.. may moment din na pag nag grocery kami..dumadaan si hubby sa diaper section tapos magbibiro na kunwari kukuha sya ng diaper tapos tatawa na lang kmi pero deep inside masakit kasi wala naman kaming baby.. going to 34 na si hubby ako nman going to 29 this year. May minsan pa na nangangarap sya na ung anak nmin kasama na nmin sa kotse tuwing aalis kmi... tanging shitzu na lang ung naging baby nmin.. masaya nman kaming nagsasama pero alam nmin na may kulang samin.. Kaya sa mga girls jan na nabibiyayaan mag kaanak alagaan nio po..wag nio po ipaabort o ipaampon.. di lahat kasing swerte nio na mabibigyan ng anak.. I know God has a purpose.. By the way nag PT ulit ako today morning when i wake up..and still negative..??

PT share ko lang experience ko...?
144 Replies

God has a great plan and He has a perfect timing for you! I'll pray na mag ka baby na Kayo. And pa consult Kay ob para maalagaan ka. God bless!♥️

5y ago

Ok sis, Thank God! Continue mo Lang Yan, same Tayo nag tetake din ako Ng Folic acid. Bibigyan din Tayo Ni God Ng bagong angel💜 tiwala Lang! At wag pag pa stress.

Will pray po n next PT mo positive na, minsan po bnibigay si baby on God's perfect timing, may friend po ako 7 years po bago sila nabiyayaan...

Mag tanong po kayo sa OB para mas masubaybayan po kayo, or better na mag sex po kayo pag fertile ka po. Pray lang po mabibigyan din po kayo 😊

5y ago

Thanks sa advice.. nakapagpacheck nman na kmi sa ob .. and yes pray lng tlga.. oo nga pag fertile days.. pero wala pa din hehehe.. thanks

Sis cheer up!! May kilala ako ganun din. Pero nagkaroon siya ng anak nasa 41 years old na siya.😊 So meaning, there's a time for everything.

5y ago

Thank you sis...

wag po madepress mamsh..exercise tsaka eat healthy foods..pacheck rin sa OB kung anu pwede niang iadvise para makabuo kayu..God bless mamsh

Pray lng mamsh darating din c bby sainyo ... kme nga din almost 6yrs bgo nkabuo ... tiwala lng .. ☺ ngayon 27weeks n tummy cu ...

5y ago

Congrats sis... and thank you

wag mawalan ng pagasa try lang ng try. kmi po 10 years b4 nkabuo 40 na ako nanganak. Everything has it's own time. bata ka pa nmn.

5y ago

Salamat po.. cguro po na pressure lng din ako .. tsaka sa kilos na din cguro ng hubby ko.. at mga words nya about baby.. kasama narin ung na depress ako sa pagkawala ng first baby nmin

ganyan dn kme dati sis. try mo sundin si flo app. tpos take kayo ni hubby mo ng folic and bewell C plus. That help us alot. 😊

5y ago

Cge sis salamat.. over the counter nman yan noh?

Hi sis Dont Lose hope. Kami ng hubby ko 13yrs bago biniyayaan. Pray lang ng Pray. And try yung LCIF makakatulong sya. GodBless

5y ago

Thanks sis try ko yan

tiwala lang momsh... ibibigay din ni Lord yan in His prefect time... sa ngayon just enjoy the moment with your hubby...