Hi Mommies!! My 16 month old son suddenly stopped drinking his milk. Nestogen ang milk nya, then 1 day bigla na lang xa ndi dumede.

I tried switching to other brands, ero ayaw pa din nya. Buti na lang malakas xa kumain. But still, I want him to drink his milk sana. Any tips?

1 Reply

try nyo po siyang bilhan ng cute sippy cups na may fave character nya na print. or better samahin mo sya pag bibili ka ng sippy cup nya para sya pumili ng gusto nya. para ma attract sa pag iinom ng kung anong laman ng fave cup nya.