Payat n 5 yr old

Hello!Any recommendations na effective pampataba?He stopped drinking milk kaya payat though malakas nmn xa mag solid & also nasa genes na din namin ang payat pero I want him na magkalaman pa sana kasi super payat nya. #advicepls

Payat n 5 yr old
2 Replies

same tyo mommy ganyan dn anak ko 7 na sya sobrang payat kahit ano vitamins ang ipainum ko hindi tumtaba kasi nsa lahi dn name dti ang payat 🥲

3y ago

thank you, felt relieved! kala q may mali na sa amin eh kasi hnd xa nataba

khit na gusto mo, e nasa lahi nyo naman pla, wag mo na ipilit. ang mhalaga. healthy

3y ago

thank you, I felt relieved! and thankful kasi hnd xa sakitin