Recommended formula milk.

Hi mommies, my baby is 4mos and 11days old. His current milk is enfamil one, and I'm planning on switching to cheaper milk, i can't decide what brand to choose. Any recommendation po, ang mga pinagpipilian ko po is -Nan -Lactum -Nestogen

1 Reply

Try mo muna yung small size ng Nan, Lactum or Nestogen. Tignan mo kung ano ang mas hiyang kay baby. Natry ko na yung Lactum pero hindi nagtagal si baby dyan, siguro wala pang 1 month ayaw na nya. Matamis kasi si Lactum, masarap sya actually haha malasa kaso nga lang ayaw talaga ni baby sa Lactum kaya nag change na ulit ako ng FM.