time to let go...???

I do realy love my husband.. Pero need ba na ipagsiksikan at ipagpilitan ung sarili Mo if he make U feel na he doesn't want U anymore and sanay na daw xa na wala Ako.,we are just 8 months merried and I am 6 mnts preggy.... Ako Lang nasasaktan. he is bi ..ok Lang Sana qng girl Lang kaagaw ko,akala ko kaya Koh..ang hirap pala???

2 Replies

let go muna. masasaktan kalang kung ipagpipilitan mo srili mo sa taong sawa na. mas magiging masaya kapo kung palalayain muna lng para po wala ka ng iniisip na magpapabigat lng sa kalooban mopo. minsan ksi kpg wala na ung taong mahal mo syaka mo lng ma rerealize na mahalaga pala sya. baka po magbago ung hubby nyo kpg nawala ka muna tas kpg na nganak kna hanapin at bumalik po sya. stay strong nlng po.

6y ago

haist.... masakit Pero need to...

Let go mommy ikaw lang nahihirapan at nasasaktan. Pray lang pra sa inyo ni baby 🥰