time to let go...???

I do realy love my husband.. Pero need ba na ipagsiksikan at ipagpilitan ung sarili Mo if he make U feel na he doesn't want U anymore and sanay na daw xa na wala Ako.,we are just 8 months merried and I am 6 mnts preggy.... Ako Lang nasasaktan. he is bi ..ok Lang Sana qng girl Lang kaagaw ko,akala ko kaya Koh..ang hirap pala???

2 Replies

Let go mommy ikaw lang nahihirapan at nasasaktan. Pray lang pra sa inyo ni baby 🥰