1 nyt stand..

I need ur advice ndi q kc alam ang dapat qng gawin...i have 2 child n kkapanganak q lng last august.nlaman q naki one night stand ang asawa q s babaeng ngwwork s bar..the scenario is dat day ngpaalam xa inom pero uwi din mga 8pm.pero d thing is mga past 2am n xa nkauwi at mga 3am ng pumasok s haus.ask q san xa galing sbi npasobra dw inom nya at nkatulog s sasakyan.pero pagtanggal ng mga damit nya nkita q kismark s leeg at dib2 una todo deny p xa..inaway q xa pero sbi nya bhala dw aq s iicipin q.natulog xa at aq nghehele ng baby..d aq mpakali masama ung kutob q..pagkababa q ky baby check q cp at pants nya.at dun q nkita ung resibo ng hotel kng san nkaipit ung sukli..nanghina aq s nkita q at ng tgnan q xa ulit pati pala labi nya namamaga at parang namuo ng dugo..d q npigilan sarili q ginicing q xa at tinanong deny parin xa d dw skanya..until nagwala aq at sbi babasagin q cp at ask s ibang tao or s kasma nya uminom..dun n xa umamin..dahil dw s kalacingan nya kaya dw nya ngawa..kwento nya uminom dw sila s haus ng kawork nya at medyo tamado n rw cla pero imbes n dumireso uwi ay dumaan p cla ng bar at dun nga ngtable xa..(at ang sbi un dw ung pnka1st n ngtable xa)d dw nya maalala kng xa or ung babae nagyaya..pagpasok ng hotel pinag antay p nya ung kasma nya s labas at pagkatapos ay hinatid p ulit ung babae s bar bago cla umuwi..d thing is s klacingan dw eh d n dw nya alam ang knyang gingawa..d q alm kng paniniwalaan q b xa..posible po b ung kalacingan n rason nya kya d n nya alam gingawa nya..pero bkit nagawa p nyang mgdrive at pagantayin ung kasma nya s labas at ihatid ulit ung babae pabalik ng bar..pinapauwi q xa skanila pero ayw nya..d q xa kinakausap at after 5 days humingi xa ng tawad bgyan q raw xa ng chance n itama ung pgkakamali nya..i ask bkit ngaun lng sbi ala dw kc xang mukhang ihaharap s ginawa nya..pero un dw ung totoo lacing lng dw tlga xa at un ang pgkakamaling nagawa nya n humantong p s puntong ganun..as of now nguusap nmn n kmi pero d prin panatag ung loob q s cnbi nya..lagi aqng npaparanoid pg 6pm ala p xa haus lalo n pg gingabi xa s work..

77 Replies

According to psychology, hindi totoong hindi alam ng taong lasing ang ginagawa niya. ALAM NG MISTER MO ANG GINAWA NIYA AT CHOICE NIYA YUN. Kung sobra lang sa kalasingan irarason niya, HINDI din po tinatayuan ang lalaking SOBRANG LASING. Misis, try mong maging cold sakanya. Iparamdam mo ang consequences ng kalokohan niya.

Andaming nangyari tas lahat ng eksenang yon hindi nya naalala ng dahil sa kalasingan? Anhirap naman yata maniwala sa excuse ng mister mo. Nakakabwisit mga ganyang lalaki. Idadahilan pa yung alak para pagtakpan kalibugan nila. Ginusto nya yun. Wag ka maniwalang di nya alam. Mukhang enjoy na enjoy nga sya e. Dami nyang bakas sa katawan.

nakaaka sad naman ito mamshie. parang gusto kung sugurin ung asawa mo at pagsasampalin ko sia. hindi totoo ung sinabi niyang lasing sia, pwe para paraan eh ano. tas sa part na di daw nia alam if sino nagyaya. ginusto nia talaga yang ginawa nia. wag mong patawarin baka maulit lang double kill ang sakit if ever mamshie.

I feel you po! Pero hindi ganyan yung snaryo sakin. Sabi nya nasa byahe pa sya. Yun pala nasa tabing dagat na sila ng babae, Nagpapasun down 😢. Ang masakit pa dun. Dalawang mata ko nakita ko yung picture nilang magkasama sa phone nya😢. Until now po napaparanoid din po ako pag 5 pm wala pa sya.

Sorry mommy ah to say this talagang hindi ko ma take ginawa nang hubby mo talagang sakit kasi nyan kagit lasing sya alam at alam nya ginagawa nya choice nya lang talaga un that night .. For me hindi ko na sya bigyan pa nang chance or hindi ko sya kakausapin hanggat sa matuto sya sa o Pagkakamali nya...

ANG LAKI NG CHANCE NA UMULIT PA 'TONG BABOY NA' TO LALO NA KUNG NAKIKITA NYANG NAPAPANIWALA KA NYA SA SINASABI NYA. TIBAYAN MO LOOB MO AT MAGING MAS WAIS THIS TIME. DESISYON MO KUNG BIBIGYAN MO PA NG CHANCE, PERO KUNG AKO GINANYAN NG ASAWA KO, DURUAN KO PA SYA SA MUKHA! KAYA KO NAMAN BUHAYIN ANAK KO.

Para po saakin momsh. Wala na pong 2nd chance. Tama na yung ginawa nya na isa. Dahil pag pinatawad mo po sya ulit. Gagawin at gagawin nya po iyon. Then always nalang po kau magdududa sa kanya kahit wala na syang ginagawa mali. Kasi trust na po ang nasira sainyo ee. Mahirap na po ibalik iyon.

Di lahat ng lalake pag humingi ng second chance pwede mo pdin nmn pagbigyan pero mamsh. Nakauwi sya ng safe panong hndi nya alam gngwa nya? And mostly nanjan ka nman bkt need pa sa iba makipagsex? Trust is the most important in relationship, dpat yan ang pinakainiingatan nya sa pagssama nyo.

Laging reason yan ng mga manloloko, hindi alam yung ginagawa nila kasi naka inom. Pwe. Kalokohan. Kung ako sayo mamsh wala ng second chance, lalo pa't pumatol sa maduming babae. Baka may sakit yan mahawa ka pa. Mga ganyang lalaki, posible pang umulit yan. Pag isipan mo na yan ng mabuti.

Eh gago pala hindi matiis kalibugan. Hindi yan dahil sa kalasingan, people who make these kind of mistakes always blame it to the "kalasingan" serye. Mga utot nila. Sis, kung paoatawarin mo man. I suggest ipacheck mo siya. Baka anong dalang sakit niyan. Kayo kawawa ng mga anak mo.