Dont Know What To Do

Im 35 weeks pregnant, and laging sumasabay sa problema ung family ng lip ko. Depress kc kapatid nya sa lip ko lang takot masyado kcng wild nanakit na. I need some advise gusto ko na kasi hiwalayan nalang lip ko dun nalang sya mag focus sa family nya. Lagi po kasi naming pinagaawayan at lagi mainit ulo sakin unfair naman. Para samin ng anak. Nya. Dapat ko na ba talaga syang hiwalayan?

2 Replies

No mommy. Talk to him, be calm. After mo siyang kausapin about dun tapos ganun pa din siya sayo it's up to you kung hihiwalayan mo na talaga. Mahirap walang daddy si baby.

Kausapin niyo po na di po tana ginagawa nya or else iwan mo na lang po.