i miss myself

I miss my self ung dating ako kasi pakiramdam ko mula ngkaanak ako nawala na ung sarili ko,hindi naman sa ngsisisi ako kasi ngkaanak ako actually im so blessed. D ko alam kung ako lang ba nakakaramdam ng ganito ung pakiramdam ko huminto ung mundo ko bilang individual hindi ko na nagagawa ung dati naginagawa ko,naiinggit ako sa ibang mommies na kahit my anak na sila meron parin sila time for them self ung masasabi mo me time.i actually talk to my husband about this d nya ako naintindhan sabi na nanay na ko bakit kylangan ko pa ng me time.mali ba ako na hangadin ko magka me time once in awhile.d ko naman kakalimutan ung pagiging nanay ko sa anak namin pag ng me time ako,me time is just to have a short time for my self to relax to pamper my self a little.naisip ko din kasi mula ng anak ako wala na ko work baka iniisip ng asawa ko uubusin ko ung pera na binibigay nya para sa me time ko.???? nakakadpress, i really miss myself

1 Reply

Normal makaramdam ng ganyan. Nung nanganak ako nawalan na din ko ng me time. Ultimo magkape di ko magawa ng matagal at mapayapa kasi bglang iiyak si baby. 🙁 lahat ng bagong panganak kailangan din ng me time. Sana maintindihan nila yon 😐

5y ago

Thank you mamshie mejo gumaan ung pakiramdam ko