Rant. I'd like to share my story

I would like to share something... Long post ahead My husband cheated on me with our co-worker 2 months after I gave birth. Magkasama kami ni husband sa work. After I gave birth ng November, nagka-affair sila ng co worker namin ng January when I was still in my maternity leave. Pagbalik ko sa work, napansin ko na iba ung closeness nila. So, pinansin at pinagsabihan ko si husband. Pero sabi nya sa akin praning lang daw ako. There was a time na ung girl na mismo kinausap ko to clarify things. This was March. The girl told me na wala akong dapat ipagselos because they were just friends, nothing more, nothing less. Come June 15, dito ko pa lang nadiscover ung totoo. I saw pictures of them on my husband's phone, pictures of them being sweet and doing intimate things. Kinausap ko sila ng mahinahon. Actually, ung girl pa ung malakas ang loob na papiliin ung husband ko. Take note, di man lang sya nag-sorry sakin. Nakakasalamuha ko pa din sya sa workplace, walang may alam sa workplace ng nangyari. We decided to keep it to ourselves, kaya wala akong mapaglabasan ng sama ng loob Kami ng anak ko ang pinili ni husband at pinili ko na din na maging maayos ang pamilya namin. Pero hindi ko pa din makalimutan ung nalaman ko kahit almost 2 months na din nakalipas, dami pa din tumatakbo sa isip ko. Naiisip ko din minsan kung ako ba ang may mali kaya nagawa un ng husband ko. Though, nakikita ko din naman kahit papaano ung effort ni husband para maging okay kami, di pa din mawala sa isip ko na sana in the fist place, nilabanan na nya agad ung temptation.

1 Reply

Nakakalungkot yung story but if hubby is really sorry and napagkasunduan nyo na na ayusin ulet yung sa inyo.. best if you both do your part para makalimutan na yung nangyare. Although di madali lalo na sayo kase ikaw yung niloko. Mas okay sana if si hubby makapaghanap ng ibang work malayo dun sa nakafling nya. Pero if di possible super iwas na lang para maiwasan ang conflict sa inyo