baby food

I hope may papansin po sa question ko.. ika 4th day na po ni baby kumain.. i started feeding her cerelac muna.. pwede naba mashed potato na bukas? and dapat ba lagyan lng ng breastmilk muna pra runny ang texture?

6 Replies

Fruits and veggies po Ang dapat na una mo Pina Kain kase po kapag cerelac or Gerber ay more on sugar po iyan at Hindi healthy sa baby. Sa mga commercial po, marketing strategy lang nila Yun para kumita sila. Kapag po cerelac or Gerber Ang pinapakain Kay baby ay mahihirapan ka po pakainin si baby NG kanin base on my experience sa 2 kids ko

4y ago

ok po..e change ko yung food niya..wyl early pathanks po

Fresh vegies and fruits ang mas maganda mamshie pede mo din haluan ng breastmilk mo😊 alam ko pag ready na si baby for solids pwede na mga gulay sa bahay kubo except mani dhil it may trigger allergy

Dpt unang pinakain mo sknya ay veggies at fruits. Itapon mo nlng po ang cerelac para hndi ka matempt ipakain sknya. Mas maganda mga gulay sa baby lalo na sa panahon ngayon na may kumakalat na virus.

Did you check if your baby has any allergies when taking cerelac? If no then you may introduce your LO to another pureed foods, like potatoes I suggest you can put breastmilk in it.

4y ago

opo.. wala nmn po allergies.. i'll try it by 2mrw.. thanks po

stop feeding your baby cerelac. Junk food kasi sya at nagiging picky eater ang bata paglaki laki. much better if mga fresh/mashed veggies and fruits.

4y ago

thanks po.. pwede dn po ba mag freeze ng previously prepared meal ni baby?

Hi Mommy, you may visit my profile para po may idea kayo sa food ni baby 💜