Baby food

Hihingi po sana ako ng any advice para sa ipapakaen ko sa 6 month old baby ko? Nung una po mashed banana with breastmilk. Tapos po mashed potato with bm. Pinakain ko din po ng mashed apple with bm. Ngayon po puro cerelac na nilalagyan ko din ng bm. Sabi po kasi ng doctor puro rootcrops muna daw po. May iba pa po ba kayong idea? Salamat po.

1 Reply

Yay! Wag po madalas rootcrops, baka po mahirapan magpoops si baby. Lahat ng nasa bahay kubo momsh pwede wag lang mani. Pwede din sayote, labanos. More on gulay ka muna at wag mag cerelac kasi junkfood yan for babies.

5y ago

Yes momsh. Pwede din steam. Ako madalas lunch nd dinner ng baby ko lugaw na may gulay. Yung bagong saing na kanin kukuha ako mga 2-3tbsp then llagyan ko 1 cup ng water papakuluan kasama ng gulay of you choice. Pag malambot na ang gulay at malapot na ang kanin, luto n yun, palamigin lang ng onti bago ipakain kay baby. No salt or other seasonings ah.