Bawal kumaen ng patatas

Totoo po bang bawal pa kumain si baby ng mashed potato kahit 6 months na siya, sabi kase ng biyenan ko cerelac daw muna wag daw muna patatas kase mapupwersa daw yung tiyan ni baby, pero pinapakin ko pa din po si baby ng mashed potato pero di nila alam

1 Reply

sis mas ok po ang smashed veges at fruits kaysa sa cerelac since processed food pdon po un. Pwd naman patatas pero limit kang wag always at madami since mabigat sa tiyan un.