MIL

I heard my mother in law and her sisters talking about me. They were saying na maarte daw ako hindi naman maganda. Napakapangit daw.

19 Replies

Mahirap yan mommy , muka tutol sila sa relasyon niyo mag asawa

Ang sakit naman po noon pero sis huwag mo an lang pansinin po

Aww. 😐buti nalang gustong gusto ako ng byenan ko.

Grabe nmn sila mgaganda ba sila?

Kyeme lang bayaan mo sila momma

pabayaan mo lang sila sis

Sabihin mo panget sila

Baka pangit ka talaga?

2y ago

Be kind and respectful nga eh. Kakahiya ka

Baka totoo naman sis?

2y ago

May mga mil talaga na kahit pakitaan mo na ng maayos sundin mo lahat ng oldies nila eh may masasabi parin. Swerte ko nalang kasi yung asawa ko walang kapatid na babae.