Gestational diabetes

I have gestational diabetes po, base po sa OGTT.. As of now strictly monitored po ang blood sugar level ko daily, goal that was given by my doctor was 95mg before meal and 140 1hr after meal. Ang hirap po i-maintain nung after meals. Anyone here na mayroon din po gestational diabetes? Baka pwede po kayo magshare ng diet meal plan. Currently on my 32weeks, ang hirap magpigil ng katakawan ?

18 Replies

nagkaroon ako nyan nung buntis ako sinabihan lang ako bawas sa sweets, kanin at maaalat (medyo mataas din kasi bp ko) tapos nagsearch ako kung ano maganda pangpababa ng sugar nakita ko oatmeal so ginawa ko almusal at merye nda amg oatmeal nung nag retest ako 1mo before ako manganak normal na sugar ko