Gestational diabetes

I have gestational diabetes po, base po sa OGTT.. As of now strictly monitored po ang blood sugar level ko daily, goal that was given by my doctor was 95mg before meal and 140 1hr after meal. Ang hirap po i-maintain nung after meals. Anyone here na mayroon din po gestational diabetes? Baka pwede po kayo magshare ng diet meal plan. Currently on my 32weeks, ang hirap magpigil ng katakawan ?

18 Replies

Ako ewan ko kung bat mau GDM ako hahah never naman nag exceed sa 140 ang blood sugar ko every after 1 hr ng meal kahit ano kainin ko. Kaya di nako nagddiet and monitor kasi normal naman 😂 first hr lang naman mataas sakin sa ogtt eh. Chocolates pa rin ako until now... Haha

Meron akong gestational diabetes, tama ka po momsh ang hrap mgcontrol after meal, ang rice ko every keal dpa naabot sa 1 cup of rice omore on ulam nlng na veges fish chicken n wlang skin then once q week pork, bawi nlng ako sa fruits then ang bread ko wheat bread..

meron po checklist po sa pagdidiet para po hindi kayo mahirapan lalo ng po sa bread,fruits,rice sa milk po dapat low fat disiplina sa mga food lalo na apektado si baby

Switch to brown rice mommy. Dati hirap din ako, pero pag lipat ko sa brown rice nag maintain to 110 post meals.. Bawas din sa mga sugar..

ano po ba ang mga signs and symptoms ng GD? kelangan ba mataas ang timbang para magkaganon?ty

5y ago

*usually walang symptoms po...

Tanong ko lang momshie anung pakiramdam o sintomas ng may gastational diabetes?

pigilan nyo po. sandaling panahon na lang naman. kesa magsisi sa huli

Random blood sugar po ba malalaman kung may diabetes ka?