gestational diabetes

sino po dito may gestational diabetes? pa share naman po ng meal plan nyo, hirap ng ganitong sitwasyon..

1 Reply

Me momshie bawas matatamis,kanin,tinanggal ko n rin ang kape,softdrinks even anmum.nag iinsulin ako ngaun pero bat ganun mataas pa rin ang sugar ko.naiistress nko..lagi nlng 150 pataas ang sugar ko .nag dedetect ako ng sugar every after meal

4y ago

Oh buti pa ako ako nasa 6weeks pa lang ng pregnancy ko long way pa. Takot na takot ako. Pero nagmomonitor din ako at naka insulin din ako.