Gestational diabetes

I have gestational diabetes po, base po sa OGTT.. As of now strictly monitored po ang blood sugar level ko daily, goal that was given by my doctor was 95mg before meal and 140 1hr after meal. Ang hirap po i-maintain nung after meals. Anyone here na mayroon din po gestational diabetes? Baka pwede po kayo magshare ng diet meal plan. Currently on my 32weeks, ang hirap magpigil ng katakawan ?

18 Replies

magparefer ka po sa endocrinologist para irefer ka sa nutritionist para mabigyan ka ng tamang meal plan. kc ako 4times pinapakuha ang sugar level. tapos ung gatas pinagawang 2scoop kada timpla every morning/midnight. matabang pero nakasanayan ko na din. half rice lang every meal. ung fruits, 2 small pc lang every lunch/dinner. ndi pwedeng gawin snack. if bread nman 1slice lang. konting palaman para lang daw may lasa. pwede damihan kung gulay. matchbox size lang sa fish/meat.. pinaiwas sa lahat ng matatamis. sabi pa ng nutrionist ang paglilihi daw ay nasa isip lang naten.