Discharge

I have a friend po asking normal lang daw poba ang discharge na bad smell tas nag positive po sa PT? Madami daw pong discharge tas bad smell daw po talaga sana may makapansin tnx po

Discharge
12 Replies

hello po may idea poba kayo kung ano po yang lumabas sa pwerta ko? Nakapa ko lng yan at hinila ko .. Ano po kaya yan mga mi? medyo sumakit den po yung puson ko nung oag hila ko nyan ngayon namn po wala na BTW kaka panganak ko lng po nung July 13 tas nag contact po kami ni LIP ng August 14 .. Feel kopo may laman yung tiyan ko ..

10mo ago

baka po dadatnan na kayo kaya ganyan.

mi ganyan na ganyan sakin nung 10w plng ako. andami laging basa undies at may paghilab nga. punta na sa ob yeast infection yan. jan ako nag pre-term labor nahabol lang ng suppository at pampakapit pero dekikado po yan sa buntis

It's okay kung maging honest tayo dto sis. No need to be shy. Anyway,ang normal discharge ay clear white. May amoy tlga sya pero dapat di mabaho. You can search it on google kung ano ang normal discharge.

yeast infection yan delikado yan, puntam kna ob. kelangan mo suppository at pampakapit. jan ako nag preterm labor. laging basa undies kc andami tapos may konting kirot sa puson.

buti nmn wala n ung baliw hahaha nareport siya eh .. para kasing timang sasagot lang ng maayos di pa magawa dmi time makipagaway di un mahal ng nanay niya siguro 🤣😂

pacheck up napo agad sya if positive sa pt para malaman din nya kung may prob sa pregnancy nia lalo yan may lumalabas s knia n may amoy.baka po may infection.

Possible pong infection. Pacheck up na po agad lalo at positive po ang PT. Baka makaaffect pa sa baby.

any vaginal discharge na bad/foul smell ay sign ng infection. pls consult your OB na

Pa consult sa OB mhie kc kung may masamang amoy may yeast infection ka po

baka po may yeast inf. kaya ganyan. pag medyo madilaw yung lumalabas.