White, watery Discharge no bad smell ..

Pag poop ko po nakita ko may tumulo na discharge🥺 11 weeks preggy now worried po ako ..🥺🥺🥺

White, watery Discharge no bad smell ..
3 Replies

may pagka malabnaw? pag lagi po ganyan tapos madalas ang discharge pacheck nyo po baka mauwi sa infection. parang ganyan po kc discharge ko nung may yeast infection ako

11mo ago

tnx god po at isang beses ong ngyari😇

Ganyan din ako ngayon 11weeks 2days ako ngayon. Siguro normal lang yan as long as wag dugo or brown na may cramps na kasama

same po tayo. pero di kondin sure if normal ba yung gantong discharge

11mo ago

nag search ako nabasa ko nmn na normal wag wag lng daw ung pinkish color saka green, at may mabahong amoy ..