smell fishy

24weeks na po akong buntis ngaun, may discharge pong lumalabas sken at may masangsang pong amoy nag pa check nmn ako sa OB normal nmn daw kaya nresetahan nlang ako ng 1 suppository pero ganun paden may bad smell pden na lumalabas sa puerta ko natatakot ako bka maapektuhan c baby, Pls comment any suggestion. Thankyou❤

2 Replies

Same tayo mejo malansa pero white discharge minsan yellowish normal lang daw yun sabi sakin ng OB ko more water lang daw.

5y ago

Di pa sa march o feb pa

Same sa akin before... I hated that smell soo much

5y ago

Pero okay nmn baby mo sis?