..Sin0 dit0 naka experience na habang nag bubuntis iba kulay ng discharge tas medy0 bad smell pa??..

18 Replies

Pacheck up ka agad sis kasi baka may infection ka..nothing to worry nmn,mawawala rin yan if nabigyan ka ng remedy ng ob mo like suppository

Ako po. Sabi ng ob ko infection daw pag ganyan tska tungkol din sa UTI. iwas sa mga softdrinks malalamig at maalat momsh.

Pacheck po kayo kagad sa OB niyo pag may ganyan na kayong symptoms para maagapan. Baka po kasi magka infection pa kayo ni baby

Akala ko din nung una kaya iba discharge ko is may infection ako, yun pala dahil sa low lying placenta ko, sabi ni OB.

Check up agad sis, baka infection na yan Nagkadischarge din ako pero white at walang amoy

Not normal, pacheck up ka para mabigyan ka ng gamot mahirap kasi yan baka mahawa si baby

go to ob para kabigyan agad ng reseta yan malamang may infection ka lalo nat nangangamoy

Pacheck up ka na agad, sis. Baka po kasi infection na 'yan. Para maagapan sa gamot.

Pag ganyan pa check up ka momsh d kc norml pa ganun may Infection

Not normal kind of spotting po 'yan. Pa-check ka na sa OB mo.