Immature partner

I have boyfriend for 13 years, we have 7,6 and 1 yr old kids but until now hindi pa kami kasal. I don't know what to feel anymore, I understand na hindi pa kaya dahil sa part ko kailangan pa ko ng family ko, and yung saknya, wala syang work, dumidiskarte lang din para magka income, but I never obliged him for any support basta tulungan niya ko with the kids. Ngayon, nadidisappoint ako kase gusto ko na ding makasal kami pero lagi na lang niya sinasabi na dadating din yung time na yun, hindi ko na alam mararamdaman ko, I don't feel any initiative, madalas ko ng sinusumbat sakanya to but ending nag aaway lang kami, and pag galit ako hindi niya talaga ako pinapansin, lalabas sya, iinom, uuwi pag tulog na kami, ni hindi kami nagpapansinan, ano bang dapat kong gawin at maramdaman? 😔

1 Reply

wag mo nlng e mention yan sa kanya... hintay kna lng para walang away....