Baby was risk

I have a 6 mos baby, her weight is 6.5.kls. Nun dinala ko sya sa pedia niya, nakkulangan sya sa timbang, so sabi niya take ang lola ng ppd test, nag+ si lola . Then niresetahan si baby ng prophylaxis inh- isoniazid , nag assume agad si dra. Na may tb si lola, nagundergo xray si lola - ang result. Buti nalang di ko pinainom si baby ng isoniazid, humingi ako second opinion as per dr. Di pa tama na painiumin si baby ng gnon, at napakalakas ng Antibiotic ma yun. Simula pinanganak si baby di siya inubo, sipon or lagnat. Laking passlamat ko at nagtnong tnong muna ako. Nailipat ko na si baby pedia. ( Ung pedia niya dti is 69yrs. Old na po) Payo lang mga mamsh, minsan bago natin gawin or itry sa mga anak natin try muna search sa internet, ask other mommies.

1 Reply

wow! good lesson po.

4y ago

yes totoo po, and napagalaman ko na sa dra. na yun, lhat ng bata na mapayat, e ginagamot niya / assume niya na may tb