Antibiotics 6 weeks old

Sino po dto nakaranas na mag antibiotics NB nila? Sobrang nkakaiyak as a ftm. I'm a full time mom, 24/7 tutok kay lo tapos isang hatsing nya, naging sipon na, hanggang nahirapan huminga at inubo na sya. Di nako nagtanong pa dinala ko na agad sya sa pedia nya. Ayokong nakikitang nahihirapan si bb. Nasasaktan ako as a mom. Nakaka guilty. Ginawa ko naman lahat trying to protect her. Ngayon kakatapos lang nmin mag Nebu. Sbi ni pedia buti dinala agad kundi maagapan mgging pneumonia na. Isang gabi lang yon, tapos ganun na pala kalala agad? Naiiyak ako habang kausap si Dra. My baby is just 6 weeks old. 😭 Sana gumaling na agad sya. Panay dasal ako for her health. Kaya kayo mommies, kapag may nakita kayo kakaiba sa lo nyo, trust your instincts. Wag na magtanong pa sa iba. Punta agad sa pedia nyo.

1 Reply

Sorry to hear about your baby hoping she will get well soon. And very well said, consult na agad if you think something is wrong kesa manghingi ng opinion ng ibat-ibang tao. Sadly in this app maraming mommies na ganyan, Common sense and obvious na emergency case na magtatanong pa dito hindi na ideretso sa hospital or pedia.

2y ago

Thank you mi.. She's better now na. Hopefully mas maging ok in the next few days. Effect po siguro ng pagging praning ko at napapanood na testimonies ng ibang mommy.