Ubot sipon ni baby

Hi momies. Si baby ilang days na may ubot sipon, nahawa sa lola ( mother ng partner ko ) kasi halik ng halik kay baby kahit alam naman nyang inuubo sya. 3days after pa namin sya napa checkup ksi wala yung pedia nya then sakto na sunday naman nun. So ngayon nag nnebulizer si baby and advice samin ng pedia is ikulong muna si baby sa kwarto at wag muna ilalabas. Ngayon ilan days na sya nasa kwarto, nag iimprove naman yung ubo at sipon nya pero hindi pa din sya totally na magaling. Ask lang mga momies, yung room ksi namin naka ac. Need ba namin magpatay ng ac para mas mapabilid ung paglambot ng sipon nya? Pa share naman ng experiences nyo. Although naka 24 lang naman sya and tamang lamig lang ang umaabot sa area namim dito sa room

1 Reply

hi mommy same sa baby ko ganun din may sipon, once in a while naka off kmi ng aircon... naka 24 deg. din kmi.. nag-natural air (with electric fan) din para di masyadong mag dry balat ng lahat.. ibang humidity din kasi dala ng aircon lng kung walang air circulation galing sa labas.. uso ata sipon sana gumaling na mga babies..