Hoarseness of voice

1 month and 19 days Baby Boy Pure Breastfeed Namamaos kasi si baby since yesterday, is it normal dahil kakaiyak? Or sign yun ng ibang illness? Hindi talaga kami makapagpa-check up dahil di pa namin sya nababalik sa pedia niya nung nanganak and di talaga sya tinatanggap pa ng ibang clinic unless ibalik muna sa attending pedia nung nanganak ako, problem is sa mall ang clinic nung attending pedia niya hindi nagpapapasok ang mall ng mga bata so hindi niya matingnan si baby. Then I contact his pedia thru texts puro observe lang ang sinasabi basta dumedede daw at normal feeding naman si baby. But I'm still worried baka leading to something serious yung pamamaos niya the other day din kasi medyo may sipon sya though hindi naman madami kasi di pa naman siyatumutulo then nawala ngayon, namamaos na siya. May same case ba si baby dito? Salamat!

1 Reply

Kung wala naman pong parang plema kaung naririnig sa dibdib ng LO ninyo nothing to worry naman po. Never pa din naman nag ka hoarse yung voice ng baby ko so far. Malalaman mo naman kasi kung parang may ubo sya mararamdaman mo naman yan oag karga mo si baby

4y ago

Thank you mommy.