Gingivitis kaya

I have 4 years old daughter na kagagaling sa lagnat.. ang dami nyang singaw and i have noticed na mapula din gilagid nya at namamaga.. niresetahan sya ni pedia ng antibiotic for tonsilitis since meron din sya at daktarin(ayaw nman nya magpalagay kasi masakit daw), halos 1 week milk lang kinakain nya at ayaw nya magtoothbrush dahil sa singaw nya na mga 5 ata un.. now i am worried kasi nagdudugo na lang yung gilagid nya especially sa gabi kapag ginigising ko sya nakikita ko na lang na may dugo.. pinilit ko din sya magtoothbrush at sa part nung gilagid na ung nagdurugo talaga sya.. ano po kaya yun? May same po ba dto nakaexperience like mine? Thanks.

2 Replies

same po tayo ng case,ganyan po baby ko,nagkasingaw tapos nilagnat mga 3 days,tapos namamaga yung gums nya pulang pula,tapos dumudugo na,musta na po baby nyo pano po gumaling

2y ago

epekto po kaya ng singaw bakit dumudugo ang gums ni baby?

best po na mapadental check up talaga si LO para malaman ano cause ng bleeding gums.