1 yr old teething

mga mommies, i need help! i am a ftm and meron akong lo just turned 1 last month. my problem late na sya nagka teeth and nagstart lang tumubo nung 11 mos sya. now, 3rd tooth is umuusbong sa upper gums nya. ayaw nya kumain 1 week na. ano ang dapat kong gawin. breastmilk lang talaga tinetake nya. hindi sya naglalagnat. ayaw nya kumain kahit na ano unless gerber na puree. kaso hindi naman pwede na yun lang ang kainin nya, need nya ng proper nutrition. kahit ipuree or mash ko other foods ayaw nya padin. ayaw din nya mag water eversince and formula milk ayaw din. hirap na ko and naaawa ako sa kanya, hindi sapat ang breastmilk lang. can you give me an advice kung pano magiging interesado si lo sa food. right now kasi it looks like traumatised sya na ewan pag feeding time. nirerelate ko sa teething nya kasi yun lang naman ang bago sa kanya now. normal naman kilos nya and masayahin padin nagpplay, minsan lang irritable. worried lang kasi ako now hindi normal yung kain nya and yung weight nya is below normal.

1 Reply

try putting xylogel or first tooth from tinybuds po masakit po kasi para sa kanila yan kaya minsan iiyak nalang din po cla try nyo din po kiskisan ng kalamansi para lumabas agad🤗or teether freeze nyo po at ipanguya sa kanya and normal po mangayayat sila

7mo ago

thank you mi! hopefully malagpasan na ni lo ito at sobrang worried na ko. antagal pa ng iba nyang teeth huhu