Pacifier

Okay lang ba magpacifier ang 1month old? Naooverfeeding ko po kasi sya. Nilulungad nya or minsan sinusuka nya. Di naman po sya makakatulog kung walang dinedede or walang nakalagay sa bibig nya. Ayaw ko sana magpacifier kasi pangit daw yun sa baby makakaapekto ata sa teeth or gilagid ni baby.

2 Replies

Ok lang naman nasa sayo naman ang control paano ipagamit at hindi kasalan ng pacifier o ng bata yon. At according sa dentist hindi nakakaapekto ang pacifier sa tubo ng teeth unless ipagamit mo ng hanggang 2 years old.

pwd npo sis.. pamangkin ko kasi one month nag papaci n kaso inistop niy nung my tumutubo ng teeth.. so far maganda namn teeth ni baby 5 na teeth niya