Singaw sa gilagid

Anyone po who experience the same thing with their baby na nagkasingaw sa mismong gilagid na pinagtutubuan ng ngipin? And ano po ginawa nyo or ano pinrescribe sa inyo. Dactarin oral gel po pinapahid sa gilagid nya ngayon, as prescribed na rin ni pedia. Nahihirapan po kasi sya magdede ngayon.#1stimemom

Singaw sa gilagid
1 Reply

Ipacheck nyo na po sa doctor baka po magkainfection si baby

3y ago

okay na momsh, actually pinaconsult ko sya sa pedia via online consultation before magpost and daktarin oral gel lang din kasi nireseta. okay na si baby ngayon. thank you