Dumudugong gilagid

Hello po ano po kaya yung nangyayari sa baby ko,napapraning na po talaga ako,monday pa po sya machecheck up ng pedia nya,nung una ang dami nyang singaw sa dila,tapos napansin ko yung gums nya parang namamaga,hanggang sa dumudugo na,ano po kaya to, nagsearch ako pwdeng gingivitis,nilagnat sya 3 days

Dumudugong gilagid
7 Replies

Hello po, paano po gumaling si baby? Ganyan din po kasi baby ko ngayon nilagnat siya at may maraming singaw tapos ganyan na din po dumudugo na yung gums niya, nagreseta lang yung dr. Na pinagcheck upon namin ng antibiotic at daktarin, d pa po kami nakapunta sa pedia, sana po masagot niyo po ako, naawa na po ako sa anak ko. Thank you po

pwedeng dengue. lalo n kung nag start po ang pag durugo after nya mawalan lagnat. observe po poops kung itim lalo n pag nag reklamo masakit tyan or kung my rashes?

wala po syang rashes,di rin po nagtatae,nagsearch po ako parang gingivitis po sya,nakakaawa po talga,parang may nana sa pagitan ng ngipin at gilagid nya

hello mommy. may mga rashes pa si baby? Pananakit ng kasukasuan? masakit ang tyan. pwede din po kasi dengue

gingivitis po yan.. Bactidol po.. pa gargle pero need ni dentist or pedia po talaga yan

hi po... momsh gingivitis po yan need po talaga ng check up

singaw singaw po pacheck up po kayo pedia ,