Baby sleep

I have a 2 month old baby at very dependent ako sa duyan para maka tulog siya but I also cuddle her in my arms hanggang makatulog. Tanong ko sana paano niyo natrain c baby to sleep in their crib. Gusto ko sana e train si baby to sleep independently sa crib yung tipong lagay mo sa crib tapos makatulog na. Thank you

2 Replies

Share ko Lang po. Gang 3months old si baby, gustong gusto ko xa kinakarga or pinapatulog sa dibdib ko. Sabi saken wag daw sanayin si baby ng ganun. Di ako nakinig. Hehe until last week, may nabasa akong article sa smart parenting. Hindi daw pg spoiled sa baby ang pgkarga pg pinapatulog. You can carry and cuddle your lo as much as u want. Kc, babies were born with that need. Masarap din daw bond yun. Mga 4months old na daw i train si baby sa pg tulog. So there.. Hehe

Baby ko ayaw sa duyan at di sya namumuyat tinrain ko sya as early as possible sobrang effort pero worth it

4y ago

Sleep train po. Nasa yt channel ko just search "teen momma ph" ♥️